Đức Tín Land tuyển dụng 50 chuyên viên kinh doanh

Icon Central cọc nóng 50 triệu/nền tại Dĩ An

Hai dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc tiếp tục được chủ đầu tư bàn giao sổ hồng trước hạn

Bất động sản | Thứ bẩy, 11/05/2019 10:00 (GMT+7) 

Hai dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc tiếp tục được chủ đầu tư bàn giao sổ hồng trước hạn

Cả hai dự án đều vượt tiến độ, trao sổ hồng trước hạn

TTTĐ - Chỉ sau 8 tháng thi công vượt tiến độ, hai dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc đã được chủ đầu tư là Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam và Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục về hạ tầng và pháp lý, đáp ứng đủ điều kiện để chuyển nhượng cho khách hàng trước thời hạn dự kiến.

Vượt tiến độ dự kiến
Sáng ngày 11/5, tại địa điểm dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh (Công ty Phú Hồng Thịnh) phối hợp với Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam (Công ty QLĐT Phát triển Đô thị Việt Nam) đã tổ chức Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hết hợp đồng, bàn giao sổ và mặt bằng dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc, với sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương, các đối tác và hàng trăm khách hàng, cũng như đông đảo báo chí tham dự đưa tin.
Tham dự buổi lễ, về phía đại diện chủ đầu tư có ông Phạm Hữu Đức, Giám đốc Công ty Phú Hồng Thịnh; bà Phạm Thị Hường, Tổng Giám đốc Công ty QLĐT Phát triển Đô thị Việt Nam; đại diện chính quyền có ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thị xã Thuận An; ông Nguyễn Văn Hội, Chủ tich UBND phường Thuận Giao và lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank...Rất đông quan khách và khách hàng tham dự buổi Lễ

Rất đông quan khách và khách hàng tham dự buổi Lễ


Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thị xã Thuận An, ông Nguyễn Thanh Tâm nói: "Vùng đất Thuận An là vùng đất hứa. Đến nay, dự án của hai công ty đã hoàn thiện xong pháp lý, hạ tầng, góp phần chỉnh trang đô thị. Hiện thị xã Thuận An đang thiếu những dự án như Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc để phát triển khu đô thị kiểu mẫu cho Thuận An. Trong thời gian tới, chính quyền rất mong sự đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng và phát triển thị xã Thuận An được vững mạnh hơn".
Ngoài ra, ông Tâm cũng chia sẻ, trong chương trình phát triển, chỉnh trang đô thị, Thuận An cơ bản đã đạt được tiêu chí Đô thị loại 2. Nếu không có gì thay đổi thì năm 2020 thị xã Thuận An sẽ tiến đến Thành phố đô thị loại 2.Bà Phạm Thị Hường cảm ơn và tặng hoa cho Chủ tịch UBND thị xã Thuận An

Bà Phạm Thị Hường cảm ơn và tặng hoa cho Chủ tịch UBND thị xã Thuận An


Thay mặt chủ đầu tư, bà Phạm Thị Hường, Tổng Giám đốc Công ty QLĐT Phát triển Đô thị Việt Nam cảm ơn chính quyền đã quan tâm hỗ trợ hết mình cho hai công ty thực hiện các dự án một cách tốt nhất. "Tôi rất biết ơn và chúng tôi luôn bám sát chủ trương, định hướng của tỉnh và địa phương để theo đó phát triển các dự án phù hợp với tiêu chí phát triển của tỉnh nhà", bà Hường nói. 
Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Phú Hồng Đạt là hai trong rất nhiều dự án trọng điểm của Công ty Phú Hồng Thịnh và Công ty QLĐT Phát triển đô thị Việt Nam đã thực hiện. Việc cho ra đời hai dự án này là bước kế thừa và phát triển của rất nhiều dự án thành công trước đó, có thể kể đến các dự án tạo nên tên tuổi của chủ đầu tư, như: Chuỗi dự án Phú Hồng Thịnh I đến Phú Hồng Thịnh X, dự án Phú Hồng Khang, Phú Hồng Đạt... Tất cả những dự án này đều được đầu tư theo chuẩn của một khu đô thị hiện đại.
Đối với dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty QLĐT Phát triển Đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư theo văn bản số 3267/UBND – KTN ngày 18/7/2018 và chấp thuận chủ trương đầu tư tại văn bản số 3921/UBND – KTN ngày 22/8/2018. Còn dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư theo văn bản số 3268/UBND – KTN ngày 18/7/2018 và chấp thuận chủ trương đầu tư tại văn bản số 3922/UBND – KTN ngày 22/8/2018.
Tuy nhiên, chỉ trong vòng 8 tháng triển khai thi công, cả hai dự án này đã hoàn thành mọi hạng mục về cơ sở hạ tầng và được UBND tỉnh Bình Dương cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất của dự án theo Quyết định số 1076/QĐ – UBND và 1077/QĐ – UBND.Hạ tầng cả hai dự án đã hoàn thiện, đồng bộ

Hạ tầng cả hai dự án đã hoàn thiện, đồng bộ


Tiếp đến, ngày 8/5, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh này cũng xác nhận dự án đủ điều kiện về hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho khách hàng theo văn bản số 2236/CTNMT – CCQLĐĐ và 2237/CTNMT – CCQLĐĐ.
Qua đó, với việc đáp ứng đủ điều kiện mở bán dự án theo quy định, thậm chí vượt cả thời hạn dự kiến đã khiến nhiều khách hàng càng yên tâm, phấn khởi để an cư và đầu tư nơi đây, đồng thời khẳng định thêm uy tín của chủ đầu tư trong loạt dự án đã đầu tư trên địa bàn thời gian qua.
Khách hàng hài lòng vì sự khác biệt
Có một điều khác biệt rõ rệt giữa các dự án do Công ty Phú Hồng Thịnh và Công ty QLĐT Phát triển Đô thị Việt Nam triển khai với một số dự án do các công ty địa ốc khác thực hiện, đó là tiến độ thi công, cam kết và chất lượng dịch vụ.
Trong bối cảnh có nhiều dự án mặc dù chưa hoàn thiện về hạ tầng và pháp lý, nhưng nhiều chủ đầu tư đã “bắt tay” môi giới tiến hành rao bán “lúa non” nhằm trục lợi, hoặc dự án chậm triển khai, đắp chiếu... tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn cho khách hàng khi xuống tiền. Việc này không những ảnh hưởng đến uy tín của các nhà đầu tư chân chính mà còn tạo tiền lệ xấu, làm biến động đến thị trường bất động sản trong khu vực Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung theo hướng tiêu cực.
Tuy nhiên, với loạt dự án do Phú Hồng Thịnh và Công ty QLĐT Phát triển Đô thị Việt Nam triển khai trong thời gian qua thì hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng, an tâm vì xứng đáng “đồng tiền bát gạo” mà mọi người đã bỏ ra, bởi hầu hết những dự án do hai công ty này đầu tư đều thực hiện đúng cam kết, bàn giao sổ cho khách hàng trước hoặc đúng thời hạn.Bà Phạm Thị Hường, đại diện chủ đầu tư ký hợp đồng và bàn giao sổ cho khách hàng

Bà Phạm Thị Hường, đại diện chủ đầu tư ký hợp đồng và bàn giao sổ cho khách hàng


Với phương châm “Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”, Công ty Phú Hồng Thịnh và Công ty QLĐT Phát triển Đô thị Việt Nam luôn có kế hoạch kinh doanh bài bản, rút ngắn thời gian trong mọi công đoạn, thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Do vậy, chỉ vài năm trở lại đây, những dự án do công ty này triển khai luôn nhận được sự đồng tình ủng hộ từ chính quyền địa phương và khách hàng cùng đồng hành.Một góc phối cảnh dự án gần chợ Thuận Giao

Một góc phối cảnh dự án gần chợ Thuận Giao


Dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc có tổng diện tích 5,3 ha, với 480 lô/nền, tọa lạc ngay mặt tiền đường 22/12, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An. Đây là hai dự án hiếm hoi hội tụ được nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các dự án cùng khu vực. Đặc biệt, hai dự án này có vị trí cực kỳ chiến lược, nằm tại “vị trí vàng” của khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi, cùng những tiện ích vượt trội, đáp ứng tiêu chí của khu đô thị hiện đại và thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. 
Bên cạnh đó, hai dự án này còn sở hữu những tiện ích ngoại khu nội bật như: Nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu, cạnh khu dân cư Việt Sing, KCN VSIP 1, cách chợ Hòa Lân và chợ Thuận Giao chưa đầy 100m, cách Quốc Lộ 13 chỉ 500m, cách trung tâm TP Thủ Dầu Một 3km. Ngoài ra, hai dự án còn nằm gần Trung tâm thương mại AEON (2km), Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia (1km), Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam Singapore (400m), Bệnh viện đa khoa Bình Dương (400m), Trường THPT Trần Văn Ơn (50m),... Tất cả tiện ích tiêu dùng, ăn uống, giải trí của người dân trong dự án đều được đáp ứng trong vòng bán kính 500m.
 TRỌNG VŨ - NGUYÊN PHÁP

Đăng nhận xét

0 Nhận xét